งานกิจกรรมลอยกระทงนิสิตต่างชาติ KU’s Loy Krathong 2022 – ภายใต้โครงการศิลปวัฒนธรรมไทย เป็นกิจกรรมภายใต้โครงการจัดตั้งวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตั้งแต่เวลา 14.00 น.-18.00 น.

ดังนั้นกิจกรรมนี้ จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตต่างชาติที่ศึกษาภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้มีการทำกิจกรรมร่วมกัน แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความคิด วัฒนธรรม และเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างกัน กิจกรรมลอยกระทงนิสิตต่างชาติ KU’s Loy Krathong 2022 - ภายใต้โครงการศิลปวัฒนธรรมไทย จึงได้ถือกำเนิดขึ้นเหมือนเป็นศูนย์รวมกิจกรรมสำหรับนิสิตต่างชาติ เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศและพัฒนาความเป็นนานาชาติ อีกทั้งยังเป็นทางเลือกให้กับนิสิตต่างชาติที่ต้องการมีส่วนร่วมจัดทำจัดสร้างกระทงร่วมกันในกิจกรรมดังกล่าว และประสบการณ์ภายในมหาวิทยาลัย อีกทั้งเป็นการยกระดับความเป็นนานาชาติของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

โดยพบกันที่ ชั้น 6 อาคารระพีสาคริก ในเวลา 14.00น. เพื่อให้นิสิตต่างชาติได้ใช้เวลาทำกระทงร่วมกัน ตามโปรแกรมกำหนดการ

ในการเข้าร่วมกิจกรรมครั้ง นิสิตต่างชาติยินยอมและอนุญาตให้ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทำการบันทึกและถ่ายรูปเพื่อการเผยแพร่ภาพถ่ายใดๆของนิสิตต่างชาติมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในกิจกรรมดังกล่าว ที่ได้เข้าร่วม

-ข่าวประชาสัมพันธ์ โดย Kasetsart University International College (KUIC)