KU-HUM Academic Talk Series: In Celebration of the 80th Anniversary of Kasetsart University

September 19, 2023 | นางสาวนิธิกานต์ พงษ์สถิตย์พร

วันที่ 13 ธันวาคม 2566 โครงการความร่วมมือระหว่างคณะมนุษยศาสตร์และฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำหนดจัด World Class Scholar Talk Series เพื่อเฉลิมฉลอง 80 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้เรียนเชิญ Professor Douglas Biber และ Professor Randi Reppen นักวิชาการชื่อดังระดับโลกสายภาษาศาสตร์ จากประเทศสหรัฐอเมริกา มาบรรยายในหัวข้อ “Complexity of Grammatical Complexity”