UBC Vancouver Summer Program 2020

 ด้วย University of British Columbia (UBC) ประเทศแคนาดา มีกำหนดจัด UBC Vancouver Summer Program (VSP) เป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรีจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ทั่วโลก ที่สนใจเรียนรู้เกี่ยวกับปัญหาด้านอาหาร โภชนาการและสุขภาพ และการจัดการธุรกิจการเกษตรในแคนาดา รวมทั้งกิจกรรมทางสังคมต่าง ๆ , การเยี่ยมชมนอกสถานที่และการประชุมเชิงปฏิบัติการ ท่ามกลางวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน

” ได้รับประสบการณ์ระดับสากล

เรียนที่มหาวิทยาลัยนานาชาติที่ดีที่สุดในอเมริกาเหนือ

พบกับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยอื่น ๆ และนักศึกษาชาวแคนาดาผ่านกิจกรรมทางสังคมและวัฒนธรรม

เรียนรู้เกี่ยวกับสังคมและวัฒนธรรมของแคนาดา “

ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ

1. ค่าธรรมเนียมลงทะเบียน   $5,250 CAD (ประมาณ 120,000 บาท) ประกอบด้วย ค่าอุปกรณ์การเรียน ค่าประกันสุขภาพ ค่าเดินทางภายในประเทศแคนาดาระหว่างกิจกรรม ค่าที่พักใน UBC campus ค่าปฐมนิเทศและงานเลี้ยง ค่ากิจกรรมอื่นๆ  (ทั้งนี้ค่าทัศนศึกษาที่สามารถเลือกลงได้ อาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

2. ค่าบัตรโดสารเครื่องบินระหว่างประเทศ

3. ค่าอาหาร

4. ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ

 คุณสมบัติผู้สมัคร

1. เป็นนิสิตที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับระดับปริญญาตรี
2. อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี
3. มีความสามารถด้านภาษาอังกฤษและผลการศึกษาดี

UBC Vancouver Summer Program 2020 ประกอบด้วย 2 หลักสูตร ดังนี้

1.  June Program ระหว่างวันที่ 6 มิถุนายน – 6 กรกฎาคม 2563

2. July Program ระหว่างวันที่ 11 กรกฎาคม – 11 สิงหาคม 2563

Package A – Food Science and Sensory Evaluation (LFS A JULY)
Package B – Nutritional and Healthy Eating (LFS B JULY)

กำหนดการรับสมัคร

 June Program: ภายในวันที่ 2 มีนาคม 2563 

July Program:   ภายในวันที่  30 มีนาคม 2563 

*นิสิตที่สนใจโปรดแจ้งชื่อที่กองวิเทศสัมพันธ์ที่ 02-942-8725 เพื่อเข้ารับฟังข้อมูลเพิ่มเติมในวันที่ 29 ม.ค. 2563 เวลา 13.30 น. *

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Vancouver Summer Program

facebooktwittergoogle_plus