Study UK Alumni Awards 2020

Study UK Alumni Awards ประจำปี 2020

รางวัลอันทรงเกียรติสำหรับศิษย์เก่าสหราชอาณาจักรจากประเทศไทย

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ !

เมื่อกลุ่มนักศึกษาได้รับโอกาสในการเล่าเรียนที่สถาบันการศึกษาชั้นนำต่าง ๆ ของสหราชอาณาจักร ผลลัพธ์ของความสำเร็จเหล่านั้นจะคงอยู่ตลอดไป งานประกาศรางวัล Alumni Awards เป็นอีกงานหนึ่งที่จะตอกย้ำถึงความสำเร็จของเหล่าศิษย์เก่าในสาขาอาชีพต่าง ๆ ที่ต่างล้วนมีจุดเริ่มต้นเดียวกันคือการได้รับแรงบันดาลใจจากการเรียนในสหราชอาณาจักร

* วันสุดท้ายของการเสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่น : 13 ตุลาคม 2562

* ปิดรับสมัคร : 28 ตุลาคม 2562

การพิจารณารางวัลจะแบ่งอกเป็นสามประเภท คือ Professional Achievement, Entrepreneurial และ Social Impact

• Professional Achievement Award เป็นรางวัลที่มอบสำหรับศิษย์เก่าสหราชอาณาจักรที่มีความโดดเด่นด้านการเป็นผู้นำที่ประสบความสำเร็จหรือผู้ที่สร้างผลกระทบเชิงบวกในสาขาอาชีพของตนเอง
  • Entrepreneurial Award เป็นรางวัลที่มอบสำหรับศิษย์เก่าสหราชอาณาจักรที่คิดค้น ริเริ่มแนวคิดนวัตกรรมใหม่ หรือแนวทางและโอกาสทางธุรกิจอย่างแตกต่างที่มาพร้อมกับศักยภาพที่จะเติบโตอย่างมั่นคง
  • Social Impact Award เป็นรางวัลที่มอบสำหรับศิษย์เก่าสหราชอาณาจักรที่มีส่วนร่วม หรือมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกให้แก่สังคม รวมถึงการพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของผู้อื่นอย่างเป็นรูปธรรม

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าสหราชอาณาจักรดีเด่น :

• มีโพรไฟล์ส่วนบุคคลซึ่งจะได้รับการนำเสนอในสื่อระดับนานาชาติ รวมถึงสื่อดิจิทัลต่าง ๆ
  • โอกาสในการสร้างเครือข่ายทางระดับมืออาชีพ และเครือข่ายทางธุรกิจ
  • เงินรางวัล 50,000 บาท สำหรับการพัฒนาเชิงวิชาชีพ และร่วมรับประทานอาหารกลางวันสุดพิเศษ

ระยะเวลาการสมัคร และประกาศผล

3 กรกฎาคม 2562 เปิดรับสมัคร
13 ตุลาคม 2562 วันสุดท้ายของการเสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่น
28 ตุลาคม 2562 ปิดรับสมัคร
ตุลาคม – พฤศจิกายน 2562 ขั้นตอนการคัดเลือกใบสมัคร
ธันวาคม 2562 – มกราคม 2563 ประกาศรายชื่อศิษย์เก่าที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบสุดท้าย
เมษายน  2563 ประกาศผลรางวัลผู้ชนะเลิศรางวัล Global Alumni Awards

ประกาศรายชื่อผู้ชนะเลิศที่งานประกาศรางวัล Global Alumni Awards ในวันที่ 11 มกราคม 2563

หากคุณเป็นศิษย์เก่าสหราชอาณาจักร และต้องการที่จะประกาศให้ผู้คนได้เรียนรู้เรื่องราวความสำเร็จของคุณ  Global Alumni Awards คืองานที่คุณต้องไม่พลาด เปิดรับสมัครวันที่ 3 กรกฎาคม 2562 นี้

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่อยู่ลิ้งค์ด้านล่าง