เทศกาลอาหารนานาชาติ 2017

อีกครั้งที่กองวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมงานเทศกาลอาหารนานาชาติ International Food Fair 2017 ซึ่งจัดโดยศูนย์การศึกษานานาชาติ (ISC) สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เทศกาลนี้จัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 14.00 น. ณ ลานเอนกประสงค์ หน้าอาคารระพีสาคริก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน นับว่าเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ใหญ่ที่สุดและคาดว่ามีผู้ตั้งตารอมากที่สุดของมหาวิทยาลัยในแต่ละปี นิสิตต่างชาติมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้นำเสนออาหารของประเทศตนเองจากทั่วโลกและยังได้ร่วมแสดงบนเวทีด้วยกิจกรรมการแสดงต่างๆ อาทิ เพลง การเต้นรำ เกมส์ แฟชั่นและเครื่องดนตรี แน่นอนว่าจุดเด่นของงานนี้คือ คาราวานอาหารจานเด็ดจากนิสิตต่างชาติและหน่วยงานด้านนานาชาติของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รวมถึงความน่าตื่นเต้นและน่าทึ่งกับการแสดงทางศิลปวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์และการประกวดเครื่องแต่งกายประจำชาติ