โครงการ Winter Program ประจำปี 2561 ณ University of Miyazaki ประเทศญี่ปุ่น

University of Miyazaki Winter Program 2018

“Learn about Japan and Miyazaki and University of Miyazaki”

ระหว่างวันที่ 22 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2561 (12 วัน)

สำหรับนิสิตระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตรที่สนใจศึกษาภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น ดำเนินการสอนเป็นภาษาอังกฤษ ประกอบด้วยการเรียนภาษา และวัฒนธรรมญี่ปุ่นทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียน รวมทั้งทัศนะศึกษานอกสถานที่ โดยมีกำหนด

คุณสมบัติผู้สมัคร

1. ต้องเป็นนิสิตระดับปริญญาตรีหรือระดับบัณฑิตศึกษา
  2. มีความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี
  3. มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์และสุขภาพจิตดี
  4. สามารถรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการทั้งหมดได้

นิสิตที่เช้าร่วมโครงการต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายดังต่อไปนี้

1. ค่าธรรมเนียม 80,000 เยน (ประมาณ 28,000 บาท) ครอบคลุมค่าที่พักและค่าธรรมเนียมโครงการ
  2. ค่าบัตรโดยสารเครื่องบินระหว่างประเทศ ประมาณ 20,000 – 30,000 บาท
  3. ค่าเดินทางภายในประเทศญี่ปุ่น
  4. ค่าประกันชีวิตและสุขภาพ
  5. ค่าอาหาร และ ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ

เอกสารประกอบการสมัคร

1. ใบสมัครเช้าร่วมโครงการศึกษาภาคฤดูร้อนของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (ใช้แบบฟอร์มที่กำหนดมาให้โดยกองวิเทศสัมพันธ์ [PDF])
  2. Application Form for Winter Program 2018 (ใช้แบบฟอร์มที่กำหนดมาให้ [PDF])
  3. ใบรับรองสถานภาพนิสิต ฉบับภาษาอังกฤษ (ออกโดยสำนักทะเบียนและประมวลผล)
  4. ใบแลดงผลการเรียนปัจจุบัน (Academic Transcript) (ออกโดยสำนักทะเบียนและประมวลผล)
  5. Letter of Recommendation 1 ฉบับ ออกโดยอาจารย์ที่ปรึกษา หรือ อาจารย์จากต้นสังกัดผู้สมัคร
  6. รูปถ่ายหน้าตรงคมซัดที่ถ่ายมาแล้วไม่เกิน 6 เดือน ขนาด 4 ซม. X 3 ซม. จำนวน 3 รูป (เขียนซื่อและ มหาวิทยาลัยเป็นภาษาอังกฤษไว้ที่ด้านหลังของทุกรูป)
  7. สำเนาพาสปอร์ต หรือสำเนาทะเบียนบ้านพร้อมฉบับแปลเป็นภาษาอังกฤษ 1 ฉบับ
  8. Certificate of Health (ใช้แบบฟอร์มที่กำหนดมาให้ [PDF])
  9. Health Self-Assessment (ใช้แบบฟอร์มที่กำหนดมาให้ [PDF])
  10. ผลทดสอบทางภาษา เซ่น TOEFL หรือ JLPT เป็นต้น (ถ้ามี)

กำหนดการรับสมัคร ณ กองวิเทศสัมพันธ์ ภายในวันที่ 20 กันยายน 2560

*** ดาวน์โหลด***

เอกสารประชาสัมพันธ์